ยินดีต้อนรับสู่ www.4training.net

Other languages:
More information about Thai

Welcome! (English)    Herzlich willkommen! (Deutsch)    Witajcie! (polski)    Mirë se erdhët! (shqip)


Training Video
We finished our first training video on Forgiving Step by Step - watch and share!
4training.net Youtube Channel


Contribute
This website is only possible because many people help with their gifts. Find out how you can contribute!
Translation | Design | Programming | Videos | More

แหล่งการฝึกฝน

พระเจ้าทรงสร้างอาณาจักรของพระองค์ไปทั่วโลก พระองค์ต้องการให้เราร่วมงานและสร้างสาวก! เว็บไซต์นี้ต้องการรับใช้และทำให้งานของคุณง่ายขึ้นด้วยการจัดหาแผนการฝึกฝนอย่างง่ายในหลายภาษา ข้อดีคือคุณสามารถเข้าถึงแผนงานเดียวกันนี้ในภาษาต่างๆ ทำให้คุณสามารถเข้าใจแผนงานถึงแม้ว่าจะไม่เข้าใจภาษา

การใช้งานเอกสาร

คุณสามารถหาเนื้อหาออนไลน์ทั้งหมดและใช้งานที่ไหนก็ได้หากมีอินเทอร์เนตเข้าถึง แต่งเอกสารทั้งหมดเป็นไฟล์ pdf คุณสามารถดาวน์โหลดเข้าสมาร์ทโฟนของคุณได้ เพื่อที่คุณจะได้ใช้แผนงานได้ตลอดเวลา รวมถึงสามารถแบ่งปันให้ผู้อื่นได้ รวมถึงสามารถทำสำเนาเอกสารได้ ซึ่งปกติเอกสารจะมีสองหน้า แต่สามารถจัดให้ใช้กระดาษเพียงหนึ่งแผ่นได้ ถ้าคุณใช้งานเอกสารหลายบ่อยครั้ง คุณสามารถเตรียมเอกสารไว้จำนวนหนึ่งแล้วพกใส่กระเป๋าไว้ คุณจะมีเอกสารเตรียมพร้อมสำหรับทุกเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้น

การก้าวข้ามกำแพงด้านภาษาสำหรับสาวก

แน่นอนว่าคุณสามารถนำเอกสารภาษาอังกฤษไปใช้สอนบุคคลต่างๆได้ และสำหรับเว็บไซต์นี้ คุณยังมีโอกาสพิเศษสำหรับคนที่ไม่ใช่เจ้าของภาษา โดยการใช้เอกสารภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับเอกสารภาษาแม่ของเขา ทำให้มีความเข้าใจมากยิ่งขึ้น และสามารถแบ่งปันเนื้อหาที่ได้เรียนรู้กับผู้อื่นที่ไม่สามารถพูดภาษาอังกกฤษได้อีกด้วยเพราะว่าตอนนี้มีทุกอย่างที่เป็นภาษาของเขา!

นอกจากนั้นคุณสามารถหาข้อมูลสำหรับภาษาต่างๆ พระคัมภีร์แบบไหนที่อ่านง่ายและจะหาได้จากไหน? ใช้เพื่อเริ่มต้นหากคุณต้องการสอนในภาษาต่างๆ

ต้องการผู้ช่วย

เนื้อหาและเอกสารที่ดีมีส่วนเพียงแค่ครึ่งเดียวเท่านั้น อีกครึ่งนึงคือคุณที่เป็นคนสอน! ทางที่ดีที่สุดที่จะเป็นเทรนเนอร์ที่ดีคือจะต้องมีคนสอนที่ดีคอยสอนคุณ ถ้าคุณไม่รู้จะหาคนนั้นได้ที่ไหน ติดต่อเรา! ติดต่อเราเพื่อจะได้รับคำแนะนำสำหรับวิธีการเริ่มต้น, แหล่งข้อมูลที่ต้องใช้สำหรับสอนสำหรับวัฒนธรรมและภาษา

เว็บไซต์นี้

วิธีการใช้เว็บไซต์นี้ อ่านที่นี่สำหรับรายละเอียดการใช้งานและวิธีการเปลี่ยนภาษา

Contribute

Currently we have worksheets in 47 different languages. We're always working on improving the quality of the website and of each of the worksheets as well as providing translations into more languages and adding new resources. You're welcome to join!