Chào mừng đến với www.4training.net

Welcome! (English)    Herzlich willkommen! (Deutsch)    Witajcie! (polski)    Mirë se erdhët! (shqip)


Training Video
We finished our first training video on Forgiving Step by Step - watch and share!
4training.net Youtube Channel


Contribute
This website is only possible because many people help with their gifts. Find out how you can contribute!
Translation | Design | Programming | Videos | More

Các nguồn tài liệu cho đào tạo

Chúa Trời đang tạo dựng vương quốc của mình trên khắp thế giới. Ngài muốn chúng ta tham dự vào công việc này và đi truyền đạt phúc âm đến muôn dân! Trang mạng điện tử này mong giúp cho các bạn và công việc kể trên của các bạn được dễ dàng hơn, thông qua các trang chỉ dẫn đa ngữ đơn giản. Và đấy chính là một ý tưởng rất hay: các bạn có thể chia sẻ cùng nội dung trên một tờ thông tin tới những người nói các ngôn ngữ khác nhau, ngay cả khi bạn không nói được ngôn ngữ đấy.

Để in các tờ hướng dẫn ra giấy

Bạn có thể tìm thấy tất cả các nội dung trực tuyến và sử dụng chúng ở bất cứ nơi nào có thể truy cập internet. Hoặc các bạn có thể tải xuống các bảng thông tin hướng dẫn này dưới định dạng PDF có sẵn vào các thiết bị điện tử cá nhân của mình, để tiện đọc và chia sẻ chúng. Các trang thông tin này cũng rất dễ để in ra giấy: mỗi trang thông tin được bố trí hầu như gọn vào hai trang, và vừa khít trên một tờ giấy. Nếu bạn phải thường xuyên giúp đỡ đào tạo người khác, cách làm sau đây có thể là một gợi ý hay: In ra một số các trang hướng dẫn mà bạn thường hay dùng đến, bỏ chúng vào một tệp tài liệu, hoặc gấp chúng lại và đặt chúng vào cặp sách bạn thường hay mang theo, như vậy bạn sẽ luôn tìm được những tài liệu giúp đỡ này sẵn có trong mọi tình huống.

Vượt qua rào cản ngôn ngữ trong truyền giáo

Tất nhiên các bạn có thể dùng các trang hướng dẫn bằng tiếng Anh để phục vụ truyền giảng đến mọi người như thường. Nhưng với các công cụ hỗ trợ từ trang mạng điện tử này, bây giờ các bạn có trong tay một cơ hội tuyệt vời: khi cần chia sẻ Đức tin với ai đó không biết tiếng Anh, các bạn có thể sử dụng các tờ hướng dẫn tiếng Anh, song song cùng với các bản dịch theo tiếng mẹ đẻ của người bạn này mà giúp người đấy hiểu được sâu xa hơn. Và giờ đây các anh chị em Ki-tô hữu của bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ những gì mình học được cho các bạn của mình, ngay cả khi các bạn này không biết tiếng Anh, nhờ vào các tài liệu bằng tiếng mẹ đẻ của chính mình.

Thêm vào đấy, các bạn có thể tìm thấy thông tin trong các ngôn ngữ khác nhau: Bản dịch Kinh Thánh nào dễ đọc và có thể tìm được ở đâu? Nếu bạn muốn huấn luyện ai đó mà cần sử dụng một ngôn ngữ cụ thể nào đấy, bạn có thể coi đấy là một điểm bắt đầu.

Hãy tìm một người hướng dẫn

Có được nội dung và các tờ hướng dẫn hay đã là một nửa thành công cho công vụ truyền đạo. Một nữa còn lại: chính là bạn, trong vai trò huấn luyện viên. Cách tốt nhất để trở thành một huấn luyện viên giỏi là tìm được cho chính mình một người hướng dẫn tốt, người có thể chỉ giáo bạn. Nếu bạn vẫn chưa biết tìm đâu ra một người như vậy: hãy liên hệ chúng tôi! Bạn cũng có thể liên lạc với chúng tôi để nhận được những lời khuyên khi mới bắt đầu, hoặc để tìm các nguồn tài liệu về truyền giảng Phúc Âm cho một điều kiện văn hóa và ngôn ngữ cụ thể nào đó.

Về trang mạng điện tử này

Cách thức sử dụng trang mạng điện tử này: Hãy đọc các hướng dẫn chi tiết ở đây để có thể làm việc hiệu quả nhất với trang mạng này và sử dụng tất cả các cài đặt ngôn ngữ khác nhau một cách tốt nhất.

Hỗ trợ

Hiện tại chúng tôi có các trang hướng dẫn trong 47 các ngôn ngữ khác nhau. Chúng tôi luôn nỗ lực nhằm nâng cấp chất lượng của trang web cũng như mỗi trang hướng dẫn riêng lẻ, đồng thời cũng cấp các bản dịch cho nhiều ngôn ngữ hơn nữa và bổ sung thêm các nguồn tài liệu mới. Rất hoan nghênh mọi sự đóng, góp hỗ trợ từ các bạn!